Niềng răng – Tác dụng và lợi ích của niềng răng đem lại

Niềng răngcông dụng gì : Niềng răng là sắp sếp lại vị trí của răng, cân chỉnh lại các khớp cắn khi nói đến niềng răng, là giải pháp duy nhất khi bạn muốn chỉnh răng. tuy vậy niêng răng không chỉ gói gọn trong phạm vi đó. Vấn đề về răng miệng đươc xem khá “đại trà” và thông dụng. do theo ước tính thì cứ 10 người sẽ có ít nhất sáu người mắc các vấn đề về răng. 80% trong số đó bị hiện tượng răng ko đều, tuy mức độ nhiều ít có thể khác nhau. nhưng đây hiện tượng răng mọc ngầm, mọc lệch chuẩn; mọc ngoài cung hàm, mọc khểnh, mọc không trật tự,… là rất phổ biến.

>>> Tìm hiểu chi tiết hơn về lợi ích của niềng răng

Hậu quả của hiện trạng này không những dừng lại ở việc mất mỹ quan; nụ cười ko đẹp mà còn dẫn tới rất nhiều các bệnh về răng miệng khác. Bị bám đọng thức ăn, cặn bẩn gây cao răng; lực nhai không đầy đủ,… là một trong những tác hại dễ dàng nhận ra.

Niềng răng trong suốt

Niềng răng - Tác dụng và lợi ích của niềng răng đem lại

Có những vấn đề mà bạn còn chưa biết đó là diễn biến răng không đều phản ánh cấu tạo hàm của bạn ko tốt. Các trụ chân răng lệch lạc, xương hàm yếu,vị trí khớp cắn ko đúng đắn, tỷ lệ hàm trênhàm dưới không chuẩn khiến khẩu hình khuôn miệng bị sai lệch,… Đây là một trong những điều mà không phải ai cũng biết.

Niềng răng ra đời giải quyết được vấn đề gì ?

Như đã chia sẻ trên đây khi bạn muốn chỉnh lại khớp cắn (hô, móm..), hay hàm răng chen chúc không ngay hàng thẳng lối thì Niềng răng phương pháp duy nhất nó giúp trả lại cho chúng ta 1 cấu trúc hàm – khớp cắn – răng hoàn chỉnh, thẩm mỹ và hợp tự nhiên nhất.

Niềng răng không nhổ răng có được không?

Muốn niềng răng cho hiệu quả thành công nhất cần được vận dụng theo công nghệ tiên tiến 3M-UGSL. Đây là máy móc bởi các bác sỹ chỉnh răng bậc nhất thuộc bệnh viện Răng hàm mặt nổi tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và trung tâm nha khoa đáng tin KIM là các phòng khám nha khoa tiên phong ứng dụng kỹ thuật và công nghệ tiên tiến này tại Việt Nam với nhiều tiêu chí khắt khe do bệnh viện này đưa ra.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*