Xin giải đáp từ bác sỹ về việc mang niềng răng có đau không?

Chào bác sỹ KIM! Em đang có ý định đi niềng răng nhưng cần tham khảo thêm vài thông tin về việc đeo niềng răng có đau không,ảnh hưởngđến sức khỏe không thưa bác sĩ? Em vẫn còn rất phân vân nên mong bác sỹ tư vấn giúp em ạ! Cám ơn bác sĩ!

Giải đáp :

Chào bạn

Rất cảm ơn khi bạn đã tin tưởnggiới thiệu thắc mắc với chúng tôi. Về thắc mắc: “mang niềng răng có đau không” của bạn, nha khoa KIM xin được lý giải cụ thể như sau:

Niềng răng là một kỹ thuật chính thống và hợp lý nhất để chữa trị cho các trường hợp răng mọc không chuẩn lạc và sai lệch khớp cắn. bằng việc dùng các mắc cài gắn trên răng và kết nối với nhau do dây cung, các răng sẽ được rục rịch. bác sĩ sẽ dựa trên sự di chuyển này để khéo léo điều chỉnh răng theo mong muốn để đưa răng về đúng vị trí thẩm mỹ nhất. Việc đeo niềng răng có đau không phụ thuộc vào tốc độ dịch chuyển của răng một cách cụ thể.

Đeo niềng răng có đau không – cảm giác khi đeo niềng răng như thế nào?

Trước hết xin khẳng định với bạn niềng răng không đau đớn khi được sử dụng dụng cụ tốt, kỹ thuật chỉnh răng chính xác. Lực kéo răng rục rịch này rất nhỏ và từ từ từng chút 1 nên ko đủ để làm răng bị đau nhức khi dịch chuyển. Nếu có thì khi đó là cảm giác hơi thiếu thoải mái trong những ngày đầu chỉnh nha. Cảm giác này sẽ qua đi trong khoảng 1nửa tháng đầu. ngay sau khi bạn đã quen với sự có mặt của mắc cài và lực kéo răng sẽ thấy hoàn toàn bình thường, ko hề đau nhức

Xin tư vấn từ bác sĩ về việc đeo niềng răng có đau không? 1

Tuy vậy, thực chất vẫn xảy ra trường hơp niềng răng bị nhức đôi chút. căn nguyên là vì nền răng và xương của bạn ko được chắc khỏe nên dưới ảnh hưởng của lực kéo, răng ko thích ứng kịp nên có thể làm bạn khó chịu. khi đó, bác sỹ sẽ buộc phải giảm lực kéo và chấp nhận kéo dài thêm thời gian điều trị.

Hơn thế nữa, niềng răng có đau không còn tùy thuộc vào loại mắc cài. bình thường thì nếu bạn sử dụng mắc cài thường, dây thun cố định dây cũng trong rãnh mắc cài sẽ khó dữ nguyên được độ đàn hồi lâu dài. bởi vậy khi độ đàn hồi giảm, dây cũng sẽ co kéo nhiều hơn trong rãnh mắc cài gây nên lực ma sát lớn làm đau răng.

Như vậy về căn bản, niềng răng không làm bạn đau răng mà căn nguyên dẫn tới đau nhức là ở những yếu tố khách quan. Bạn có thể chữa tình huống này bằng cách sử dụng loại mắc cài tự buộc và áp dụng máy móc niềng răng mắc cài 3M-UGSL. Đây là thiết bị được chính các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa nổi tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng tạo thành công và chuyển giao cho KIM Dentistry.

Máy móc hội tụ đầy đủ những ưu điểm có thể chữa được hoàn toàn tình trạng đau nhức răng trong khi niềng, cụ thể như sau:

thiết bị hội tụ đầy đủ những lợi điểm có thể khắc phục được hoàn toàn tình hình đau buốt răng trong khi niềng, cụ thể như sau:

A. Niềng răng mắc cài 3M-UGSL giúp rục rịch răng ổn định, ko sai khác.

B. Hiệu quả chỉnh nha bảo đảm đúng quy trình dự liệu của bác sĩ trong phác đồ điều trị.

C. Máy móc đảm bảo không đau đớn không gây ma sát lớn, ko bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian chữa.

D. Kỹ thuật ko làm thương tổn xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Các ưu điểm này đã được kiểm chứng thực tế qua nhiều ca chữa trị cụ thể được chính bệnh nhân đánh giá cao về độ thẩm mỹ, an toàn và dễ chịu trong suốt quá trình trị liệu. Bạn có thể truy cập đường dẫn bên dưới để được thể xem chi tiết ca điều trị cụ thể này:

Với công nghệ này, răng sẽ được sắp xếp lại đều đặnko gây nên bất cứ thường tổn nào cho răng, cho xương và không gây đau buốt cho người niềng răng. do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâmkhông lo lắng về vấn đề đeo niềng răng có đau ko,ảnh hưởngkhông.

Nếu bạn muốn được niềng răng an toàn và hiệu quả bằng máy móc 3M-UGSL tại KIM, bạn có thể liên hệ về trung tâm theo số Hotline 1900-6899 để có các bác sỹ sẽ trả lời chi tiết hơn cho bạn và hỗ trợ đặt lịch khám miễn phí tốt nhất! Cảm ơn bạn đã để tâm tới dịch vụ!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*