Chăm sóc lông chó Becgie thường xuyên giúp chúng khỏe mạnh

Chó Becgiecon chó được mọi người nuôi như trên thế giới và ở Việt Nam cũng vậy Chó Becgie Đức cũng được rất nhiều bạn ưa chuộngsăn sóc. nhưng đá số mọi người thường không cân nhắc đến việc chăm sóc lông cho. Cùng quan sát kỹ càng thuật trông nom lông Chó Becgie Đức của nhà nghiên cứu muốn chia sẻ đến các bạn ở bài dưới đây nhé.

>> Những loại kem đánh răng cho chó

Vậy làm thế nào để chăm sóc lông Chó Becgie Đức 1 phương pháp tối ưu nhất giúp phòng bệnh cam kết sử khỏe cho chú chó của bạn?

Trước khi biết được bí quyết trông nom lông cho chó Becgie ta cân biết:

  • Đặc thù lông chó GSD

Chó Becgie Đức hay còn có tên gọi tắt là GSD có hai loại lông là lớp lông ngoài và lớp lông trong. Lớp lông ở bên ngoài càng rậm thì càng được kiểm định cao, lông bên ngoài thường thẳng, thô ráp. các lông ở phía chân, và tai thường ngắn hơn những lông ở vùng khác.

Lông ở phần cổ vai rậm hơn phần khác tuy nhiên lại không cứng bằng các phần lông ở vùng lưng chó.

Xem thêm về: Những loại bình sữa cho chó sơ sinh

  • Thế nhưng quan tâm khi chải lông Becgie

Chó Becgie bị rụng lông quanh năm nên chúng cần được thường xuyên chải lông 1hai lần một tuần.Khi chải lông cho chó nên dùng lượng chuyên dụng để không làm chó bị đâu hoặc lúc gỡ lông bị rối cũng dễ hơn.

Đa số những loài động vật đều ghét tắm rửa và chải lông, Bởi thế, khi chải lông cho Chó Becgie Đức của mình , bạn nên tạo bầu không khí vui vẻ, trò chuyện Hãy cùng chúng. thời gian đầu chỉ nên tắm rửa hoặc chải lông trong thời gian ngắn và nâng dần thời kì lên lâu hơn.

Cùng lúc đó, bạn nên để ý thái độ của chúng mỗi khi tắm hoặc được bạn trông nom. Nếu sau một thời kì dài mà chúng vẫn tỏ ra khó chịu, gầm gừ, rên rỉ, chảy dãi ,thậm chí là cắn chủ thì bạn nên đưa chúng đến những nơi thú y để khám, hoặc liên hệ với chuyên gia một số nghiên cứu hành vi động vật hoặc chủ cũ của chúng để tham khảo căn nguyên cũng như đưa ra hướng Điều trị tương thích.

Nguồn: Bí quyết chăm sóc lông chó Becgie Đức đúng cách

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*