Nỗi băn khoăn về núm vú nhỏ

Có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau mà dẫn đến tình trạng núm vú nhỏ làm chị em mặc cảm và thiếu tự tin, lo lắng rằng liệu nó có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản hay cho con bú hay không? Câu trả lời sẽ có khi bạn đọc bài viết dưới đây.

>>>Sửa lại ngực đã tiêm Silicon và đặt túi ngực

Mọi người vẫn thường cho rằng núm vú nhỏ sẽ ảnh hưởng không tốt tới khả năng sinh sản, cho con bú…nhưng không phải vậy, kích thước núm vú có thể là do:

Do di truyền: mỗi người sinh ra đều có hình hài, cơ thể khác nhau không ai giống ai. Vòng 1 cũng vậy người có bộ ngực bự, ngực lép, người có núm vú thẳng, có người lại mang cho mình núm vú chĩa sang hai bên….cũng giống như con người mỗi người là những tính cách, số phận khác nhau.

Do chế độ dinh dưỡng: Chế độ dinh dưỡng tốt hay không cũng nói lên rằng bạn có thể sở hữu núm vú to hay núm vú nhỏ. Vì vậy ngay từ khi dậy thì hãy đảm bảo rằng mình có một chế độ dinh dưỡng, lối sống khoa học và phù hợp.

Do mặc áo ngực quá chật: Mặc áo ngực quá chật là nguyên nhân khiến ngực không được lưu thông máu khiến ngực không có cơ hội phát triển, bị gò ép bởi lớp áo ngực mà kéo theo đó là việc bạn sở hữu núm vú nhỏ cũng là điều dễ thấy.

Nguyên nhân nào dẫn đến núm vú nhỏ 

Tuy nhiên có thể khẳng định rằng kích thước núm vú nhỏ sẽ không ảnh hưởng gì tới khả năng sinh sản. Bởi sinh sản là do hoạt động của hệ nội tiết tố quyết định. Bên cạnh đó, những nàng có núm nhỏ cũng yên tâm rằng việc bạn có bầu và sinh con sẽ không ảnh hưởng tới khả năng tiết sữa, cho con bú. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm và không cần đắn đo suy nghĩ và tự ti với núm vú nhỏ.

Nếu trong trường hợp bạn muốn làm núm vú nhỏ trở nên to hơn  để tự tin trước mắt người bạn tình của mình bạn có thể đến với địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim để được các bác sĩ tư vấn, trong trường hợp cần thiết có thể phẫu thuật, tạo hình núm vú giúp bạn có một bầu ngực hoàn hảo và cuốn hút hơn trước người khác phái. Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm được đào tạo cả trong và ngoài nước đồng thời trang bị kĩ thuật tại đây vô cùng hiện đại ắt hẳn tới đây bạn sẽ phải hài lòng vì điều đó.

Phẫu thuật tạo hình núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim

Mách bạn: Căn nguyên và chăm sóc sắc vẻ đẹp ngực sau khi sinh

Núm vú nhỏ không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Bởi vậy hãy hoàn toàn yên tâm về vấn đề này và tự tin với những gì mình đang có và đã sở hữu. Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công !

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*