TOP 3 cách làm răng khểnh giả An Toàn – ĐẸP tự nhiên

Răng khểnh là một trong những điểm thu hút người đối diện phải chú ý bởi nét duyên dáng đặc biệt của nụ cười. Sức hút của nụ cười răng khểnh lớn đến mức đã làm rộ lên trào lưu độ răng khểnh hiếm có trong giới trẻ. Vậy có thể làm răng khểnh bằng những cách nào để thỏa thú “chơi ngông” của các tin đồ răng khểnh?

1. Làm răng khểnh bằng mặt dán Laminate

Đây là cách làm răng khểnh nhanh và tiện nhất, phù hợp với thú “chơi ngông” của một số tín đồ thích răng khểnh bộc phát. Bởi vì miếng dán răng khểnh này có thể tháo lắp dễ dàng khi muốn và khá dễ kiếm. Nhiều người trẻ xem đây như là một cách biến hóa cho đa dạng phong cách trong những dịp đặc biệt.

Miếng dán răng khểnh này được thiết kế từ chất liệu lành tinh có màu sắc tương tự như màu răng, có độ nhọn tương tự như răng nanh và có thể kẹp dán lên răng nanh.

Do đó, khi dán răng khểnh giả này lên răng nanh thật, răng nanh thật sẽ cho cảm giác dài ra gây ấn tượng cho răng nanh tương tự như răng khểnh.

Loại răng khểnh giả này khá dễ kiếm và có chi phí thấp, chỉ khoảng từ 90 – 100 ngàn đồng / 1 cặp răng nanh giả. Có thể đeo vào và tháo ra bất cứ khi nào muốn.

Xem thêm: Niềng răng ở đâu tốt

2. Làm răng khểnh bằng cách đắp composite

Đắp composite thực chất là hình thức trám vật liệu lên răng nanh, khiến cho mặt răng nanh dày lên cộm cao tương tự như răng khểnh. Cách này cũng thực hiện khá nhanh và không tốn công sức, chỉ cần khoảng 15 – 20 phút là có thể hoàn tất việc tạo hình răng nanh thành răng khểnh.

Nhưng để thực hiện được bạn cần nhờ tới nha sỹ và thực hiện tại phòng nha, chiếc răng khểnh trông sẽ rất tự nhiên và thẩm mỹ. Chi phí cho tạo hình một răng khểnh cũng không đáng kể. Và khi đã chán, bạn vẫn lấy miếng đắp composite ra được, nhưng vẫn buộc phải tới phòng nha mới lấy miếng trám ra được.

3. Làm răng khểnh bằng cách dùng răng sứ

Dùng răng sứ sẽ cho kết quả răng khểnh rất thẩm mỹ, trắng đẹp tự nhiên, sáng bóng. Nhưng cách này không thể tự thực hiện tại nhà, bắt buộc phải tới phòng nha uy tín, nơi có bác sỹ răng sứ giỏi mới tiến hành được tốt nhất. Tạo hình răng sứ cần sự tỉ mỉ khéo lắp và kinh nghiệm phán đoán vị trí răng nanh để đưa ra hướng làm răng khểnh tốt nhất.

Nhưng muốn làm răng khểnh bằng răng sứ đòi hỏi người thực hiện cần phải tiến hành mài răng nanh thật. Điều này nên được cân nhắc nghiêm túc vì có yếu tố xâm lấn tới răng thật.

Xem thêm: Chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền

Trong trường hợp này, chi phí cho tạo hình răng khểnh cũng khá tốn kém do chất liệu răng sứ giá cao. Đặc biệt, khi đã làm răng khểnh bằng sứ thì khi không muốn có răng khểnh nữa ạn vẫn phải cần dùng tới răng sứ để bọc răng nanh vì răng nanh đã bị mài khi làm răng khểnh.

Nếu bạn cần tư vấn tốt hơn về làm răng khểnh giả, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 899 các bác sỹ sẽ tư vấn thêm cho bạn.

Gợi ý xem thêm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*