Tẩy trắng răng tại nhà với thuốc tẩy trắng răng Opalescence

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Vì thế, việc sở hữu một hàm răng trắng sáng là mong muốn của tất cả mọi người. Vì thế, nhiều người đã tìm đến các phương pháp làm trắng răng tại nhà bằng thuốc tẩy trắng răng Opalescence để giúp răng trở nên trắng sáng hơn. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối đa thì cần phải sử dụng đúng cách.

1. Thuốc tẩy trắng răng opalescence là gì, có những loại nào?

Thuốc tẩy trắng răng opalescence là sản phẩm tẩy trắng răng cao cấp được các chuyên gia nha khoa hàng đầu thế giới đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn.

Thuốc hoạt động dựa trên cơ chế tác động của các phân tử nhỏ, phá vỡ cấu trúc màu răng vàng ố và trả lại màu răng trắng sáng. Thuốc tẩy trắng răng tại nhà opalescence thường được khuyên sử dụng kết hợp với máng tẩy.

Thuốc tẩy trắng răng opalescence là sản phẩm tẩy trắng răng cao cấp được nhiều người tin dùng

Thuốc tẩy trắng răng opalescence là sản phẩm tẩy trắng răng cao cấp được nhiều người tin dùng

Xem thêm: Thuốc tẩy trắng răng opalescence giá bao nhiêu

Thuốc tẩy trắng răng Opalescence có dạng gel chứa kali nitrat và fluoride. Sự kết hợp của 2 chất này ngoài tác dụng tẩy trắng răng còn có thể cải thiện sức khỏe răng miệng.

Thuốc tẩy trắng răng Opalescence có nhiều lựa chọn phù hợp cho từng đối tượng khác nhau bao gồm 4 nồng độ và 3 hương vị khác nhau:

+ Thuốc tẩy trắng răng opalescence 10%

+ Thuốc tẩy trắng răng opalescence 15%

+ Thuốc tẩy trắng răng opalescence 20%

+ Thuốc tẩy trắng răng opalescence 35%

Bạn có thể dùng thuốc tẩy trắng răng Opalescence ít nhất 30 phút mỗi ngày hoặc thậm chí đeo khay qua đêm mà không sợ tổn hại đến nướu răng.

2. Cách sử dụng thuốc tẩy trắng răng Opalescence an toàn & hiệu quả

Hiệu quả tẩy trắng răng có cao hay không, răng có trắng sáng hay không phụ thuộc rất nhiều vào cách mà bạn sử dụng. Tuy thuốc tẩy trắng răng Opalescence có cách sử dụng tương đối đơn giản nhưng bạn cũng phải hết sức lưu ý

+ Bước 1. Chuẩn bị khay ngậm

Bạn bóp gel liên tục vào máng nhựa thành một dải liền nhau và chỉ khoảng lưng chừng bên trên mặt khay. Liều lượng thích hợp cho mỗi khay sẽ từ 1/2 – 1/3 ống tiêm. Lưu ý là bạn không nên bóp quá nhiều gel nếu không thuốc sẽ tràn ra ngoài khi ngậm khay.

+ Bước 2. Ngậm khay

Chèn khay vào trong miệng và dùng tay gõ nhẹ để thích ứng với khuôn răng. Thời gian đeo khay phụ thuộc vào nồng độ Opalescence mà bạn sử dụng. Việc lựa chọn nồng độ thuốc bạn nên hỏi ý kiến của nha sỹ hay chuyên viên nha khoa nơi bạn mua sản phẩm.

– Opalescence 10%: 8-10 giờ hoặc qua đêm

– Opalescence 15%: 4-6 giờ

– Opalescence 20%: 2-4 giờ

– Opalescence 35%: 30 phút

Sử dụng thuốc tẩy trắng răng Opalescence đúng cách đem lại hiệu quả cao

Sử dụng thuốc tẩy trắng răng Opalescence đúng cách đem lại hiệu quả cao

Xem thêm: Miếng dán làm trắng răng crest

+ Bước 3. Bỏ khay và chải răng

Bỏ khay ra khỏi răng. Sử dụng bàn chải lông mềm để lau chùi sạch gel thừa khỏi hàm răng của bạn. Súc miệng sạch ít nhất 2 lần để chắc chắn bạn sẽ không nuốt phải gel thừa còn sót trên răng.

+ Bước 4. Làm sạch khay

Làm sạch khay bằng bàn chải mềm dưới vòi nước mát.

Trên đây là một số thông tin về thuốc tẩy trắng răng Opalescence và cách sử dụng đúng. Hy vọng, bạn sẽ nhanh chóng có được hàm răng trắng sáng tự nhiên như mong đợi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*