Cách làm trắng răng bằng than hoạt tính đúng cách an toàn & hiệu quả

Làm trắng răng bằng than hoạt tính nghe có vẻ vô lý nhưng hiệu quả mà nó mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ đấy. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ cách làm trắng răng bằng than hoạt tính như nào cho hiệu quả nhé!

1. Làm trắng răng bằng than hoạt tính có hiệu quả không, thực hiện thế nào?

Trong than hoạt tính có thành phần hoạt tính, có thể hút và cuốn những cặn bẩn, mảng bám trên răng giúp răng trắng sáng hơn. Ngoài ra, thành phần của than hoạt tính còn bao gồm các nguyên tố carbon, kim loại kiềm và vụn cát. Nguyên tố Carbon trong than có tính bào mòn nhẹ và mềm hơn rất nhiều so với những chất bào mòn có trong thuốc tẩy trắng răng thông thường. Có thể nói cách làm trắng răng bằng than hoạt tính khá hiệu quả, được mọi người áp dụng khá nhiều kể cả trong việc làm đẹp như thải độc da, trị mụn đầu đen…

Làm trắng răng bằng than hoạt tính có hiệu quả không, thực hiện thế nào?

Làm trắng răng bằng than hoạt tính có hiệu quả không, thực hiện thế nào?

Xem thêm: Thuốc tẩy trắng răng opalescence giá bao nhiêu

Tuy nhiên, để răng trắng sáng hiệu quả bạn phải thực hiện đúng cách như sau:

+ Nghiền nát viên than hoạt tính và trộn vào cùng nước thành một hỗn hợp sền sệt.

+ Sử dụng bàn chải đánh răng lấy hỗn hợp vừa trộn và đưa lên răng, chải răng trong vòng từ 5 – 10 phút để than có thể hút hết chất bẩn trên răng bạn.

+ Súc miệng thật sạch với nước để đưa những mảng bám ra ngoài, sau đó đánh răng lại bằng kem đánh răng như bình thường.

2. Cách làm trắng răng hiệu quả bền lâu

Cách làm trắng răng bằng than hoạt tính chỉ có hiệu quả khi bạn kiên trì thực hiện, tuy nhiên kết quả sẽ không duy trì được lâu dài, răng sẽ nhanh chóng bị xỉn màu trở lại. Vì thế, đối với những ai không có thời gian nhiều nhưng lại mong muốn sở hữu hàm răng trắng sáng nhanh chóng và hiệu quả lâu dài thì tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Hiện nay, nha khoa Kim đang ứng dụng thành công công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile và nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Là công nghệ được các chuyên gia hàng đầu về nha khoa đánh giá cao. Với cơ chế hoạt hóa thuốc tẩy trắng bằng tia laser, tẩy trắng răng Brite Smile sẽ sử dụng ánh sáng xanh laser kích hoạt thuốc tẩy trắng len lỏi khắp cấu trúc răng, giúp răng trắng sáng sâu từ bên trong

Cách làm trắng răng hiệu quả bền lâu

Cách làm trắng răng hiệu quả bền lâu bằng công nghệ Brite Smile

Xem thêm: Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất hà nội

Đây là công nghệ hiện đại được ứng dụng rộng rãi, sử dụng nồng độ thuốc tẩy trắng trong ngưỡng an toàn nên hoàn toàn vô hại với men răng và còn có khả năng bù khoáng men răng khá tốt. Tẩy trắng răng công nghệ Brite Smile giúp duy trì hiệu quả tởi 5 năm mà không bị nhiễm màu trở lại.

Trên đây là hướng dẫn cách làm trắng răng bằng than hoạt tính hiệu quả. Đối với hàm răng bị xỉn màu và ố vàng nặng thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn công nghệ tẩy trắng Brite Smile để có được hàm răng như mong muốn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*